Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

CurmineClear Tham Gia Ngày Hội Sinh Viên Trường Đại Học Tôn Đức Thắng


Chủ Nhật tuần qua (17/06/2018) CurmineClear đã có mặt tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng tham gia Ngày Hội Sinh Viên Tiêu Biểu của trường.Ngày 17/06/2018, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức một buổi hội chợ giao lưu, họp mặt giữa các bạn sinh viên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các có bạn sinh viên có được một ngày nghỉ, thư giãn, chơi hữu ích.Với mong muốn có thể đến gần hơn với các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu biết thêm về CurmineClear- Không sợ mụn nặng, CurmineClear đã cử đến các sứ giả thân thiện, thành lập một gian hàng nho nhỏ.Tại đây, CurmineClear đã có nhiều trải nghiệm và cuộc trò chuyện thú vị với các bạn sinh viên của trường khi tư vấn, trao đổi các vấn đề về chăm sóc da mụn. Rất nhiều voucher đã được đến tay các bạn khi tham gia tư vấn chăm sóc da cùng CurmineClear.


Một vài hình ảnh khác của sự kiện:Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia chương trìnhCurmineClear giới thiệu đến các bạn sinh viên thông tin sản phẩm.

Các bạn sinh viên tham gia tư vấn, điền phiếu khảo sát và nhận Voucher miễn phí.Cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình.

Tuk Tuk
BÌNH LUẬN